Tranh in 3d là tranh gì?

Tranh 3D là một loại tranh mà lợi dụng sự phản quang của ánh sáng và máu sắc, kết hợp với sự kheo léo của của tác giả tranh để gây nên hiện tượng làm cho thị giác từ đó người nhìn bức tranh với một không gian 3 chiều đầy đủ như khung cảnh thực tế.

Công nghệ dùng in tranh 3D

a) Công nghệ in

In tranh hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ in uv để tiến hành in các mẫu tranh, công nghệ in này giúp các bức tranh có màu sắc đẹp, rõ nét, trung thực. Đồ bền của tranh cực cao từ 6 đến 15 năm, không bị bong tróc mực.

Hiện nay in tranh còn áp dụng hình thức in uv nổi tạo các bức trức như thực và màu sắc cục đẹp

b) Chất liệu in tranh

+ Chất liệu vải lụa 3D: Với ưu điểm là khổ rộng đến 3m2 nên nếu tranh có 1 chiều không vượt quá 3m2 thì có thể in nguyên khổ, không phải ghép nối thi công. Chất liệu được sử dụng nhiều hiện nay khi in tranh, đồ bền cao, không bị xé rách, không thấm nước. Bề mặt được phủ một lớp kim tuyến nhìn kỹ bạn sẽ thấy tranh lấp lánh tạo nên sự nổi bật của tranh

+ Chất liệu decal PPC: Có ưu điểm là giá thành rẻ, chịu được nắng mưa, để được ngoài trời, khổ rộng đến 1.5m, nhưng có bề mặt nhẵn không có độ sâu cho tranh, hơi lộ vết ghép nối khi thi công, Mặt sau của chất liệu có sẵn lớp keo dán, khi thi công chỉ cần lột lớp giấy bóng là có thể dán ngay. phù hợp với không gian rộng nhìn xa.


ALBUM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70973.360.637 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE