In BC chuyên in decal giá rẻ nhưng chất lượng Nhật Bản

In decal BC Kính chào quý khách!

Công ty in BC được thành lập năm 2010 bởi những chuyên gia, những họa sỹ mỹ thuật công nghiệp đầy tâm huyết. Chúng tôi quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của quý khách bởi chúng tôi  hiểu rằng thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà quý khách có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường.

Tại in BC, các chuyên gia của  chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình in ấn decal, thi công tại các tỉnh trên toàn Miền Bắc, Miền Trung và miền nam . Từ việc khảo sát, tư vấn, thi công, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng, bất kể yêu cầu của quý khách ra sao, chúng tôi đều giúp quý khách thực hiện công việc đó tốt nhất.

Dịch vụ in ấn  tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung và văn phòng đại diện tại miền nam của in BC ngày càng được khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ . Để đáp lại sự tin cậy đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới quy trình in các loại decal và quản lý đạt được một mục tiêu cháy bỏng.

Công ty in decal BC chuyên thiết kế, in, thi công biển quảng cáo trên mọi chất liệu.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn chú trọng đến các chỉ tiêu

  1. Chất Lượng

– đầu phum DX5 của nhật luôn giữ được sự ổn định về màu sắc

– mục Ngoài trời chính hãng dùng cho đầu phun DX5 được hãng bảo hàng 2 năm kể cả với những thời tiết khác nghiệt nhất

– Hạt mực chỉ có 4pl nên luôn đảm bảo được chất lượng với cả những đơn hàng đòi hỏi chất lượng cao nhất

– Về Thợ đứng máy in được sát hạch theo 3 tiêu chí :

+có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo

+có chứng chỉ chuyên ngành thiết kế đồ họa Photoshop, Ai, Corel.

+Biết chân trọng giá trị từng sản phẩm của khách hàng, tinh thần phục vụ chu đáo từ những đơn hàng nhỏ nhất.

(những tiêu chí trên được trược tiếp ban lãnh đạo công ty sát hạch qua từng ngày làm việc)

2.Trược tiếp

Mọi dịch vụ của in BC đều được thực hiện trực tiếp, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng (bao gồm cả thiết kế nếu khách hàng có nhu cầu), test mầu lấy ngay.

3. UY TÍN, mọi sản phẩm của in BC đều được đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng

4. CẠNH TRANH, mọi báo giá in BC đưa ra đều là giá bảo đảm được lãi xuất tối thiểu của công ty để mang đến ưu thế cạnh tranh cho khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng tinh giảm bộ máy, chi phí vận hành , nâng cao hiệu suất lao động để đem đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh và cạnh tranh hơn nữa. Ngoài ra lợi thế cạnh tranh lớn nhất của công ty là:

– Thế hệ máy in đời mới nhất cho sản lượng gấp 5 lầm các thế hệ máy in đời cũ của các đơn vị khác, từ đó nâng cao hiệu suất lao động và giảm giá thành trên mỗi m2 sản phẩm.

– In BC còn là phân phối các máy in và vật liệu đầu vào cho ngành in ấn trên toàn quốc bao gồm ( máy in, máy cán, màng in, màng phủ, mực in) nên luôn chủ động được vật liệu, tối ưu hóa được quy trình từ vật liệu đến khâu sản xuất, loại bỏ khâu chung gian nhập vật liệu, nên giá thành đầu vào thấp hơn các đơn vị khác và tạo điều kiện để hạ giá thành đầu ra cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70973.360.637 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE