Nếu các bạn đang có nhu cầu in tờ rơi mà chưa biết lựa chọn mẫu tờ rơi nào đẹp, ấn tượng, độc đáo thì có thể tham khảo những mẫu in tờ rơi mà Nhất Việt tổng hợp dưới đây.

Tờ rơi hiện đang là mô hình quảng cáo và phổ biến nhất hiện nay. In tờ rơi có chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. Tờ rơi được xem như một công cụ lưu trữ và truyền tải thông tin hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến tận tay của khách hàng. Hỗ trợ các chi nhánh, đại lý giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, giảm giá,…

Bài viết hôm nay, Nhất Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu in tờ rơi đẹp, ấn tượng độc đáo năm 2017.

Mẫu tờ rơi số 1

Mẫu tờ rơi số 2

Mẫu tờ rơi số 3

Mẫu tờ rơi số 4

Mẫu tờ rơi số 5

Mẫu tờ rơi số 6

Mẫu tờ rơi số 7

Mẫu tờ rơi số 8

Mẫu tờ rơi số 9

Mẫu tờ rơi số 10

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi chuyên nhận in tờ rơi đẹp, giá rẻ cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức tạ tphcm.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, có sự sáng tạo không ngừng nghỉ, công ty Nhất Việt luôn mang đến những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo, thu hút người xem, dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, …

Vì sao khách hàng nên chọn in tờ rơi tại Nhất Việt?

– Khách hàng sẽ được duyệt trước mẫu in qua mail và nhận tờ rơi in mẫu trước khi in ấn hàng loạt.

– Thời gian thiết kế và in ấn nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho đơn hàng gấp

– Những sản phẩm in tờ rơi không đạt chất lượng sẽ được in lại miễn phí.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí bởi các khâu tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận tờ rơi đều được chúng tôi trực tiếp thực hiện.

– Các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm dễ dàng, thuận tiện.

Với những lợi ích mang lại cùng mẫu in tờ rơi ấn tượng, độc đáo, hi vọng Nhất Việt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu in tờ rơi tại tphcm.