Bao lì xì Tết dường như đã trở thành một vật phẩm không thể thiếu trong những Tết. Những chiếc bao bì lì xì Tết mang đến sự may mắn cho năm mới, dùng để mừng tuổi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…cùng với những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa.

Ngày nay, in bao lì xì Tết còn có công dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp khi bạn thiết kế và in bao lì xì Tết độc quyền, theo yêu cầu riêng. Các bạn có thể chèn logo, hình ảnh công ty, kèm theo những thông tin về công ty, doanh nghiệp để khách hàng nhận biết.

Chắc hẳn, ai cũng mong muốn được sở hữu những chiếc bao lì xì Tết đẹp, ấn tượng. Tuy nhiên, để làm được điều này thì không phải đơn vị in ấn nào cũng thực hiện được. Hãy đến với Nhất Việt – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu in bao lì xì Tết 2018 đẹp, ấn tượng, độc lạ.

Vậy làm sao để có những chiếc bao lì Tết 2018 đẹp?

– Đầu tiên là bạn xác định mẫu mã mà bạn định sản xuất, có thể lựa chọn những mẫu in có sẵn hoặc thiết kế độc quyền.

– Hình ảnh thiết kế phải sắc nét, phông chữ rõ ràng, thông tin của doanh nghiệp trên bao lì xì phải dễ gợi nhớ cho khách hàng.

– Thông điệp gửi đến khách hàng phải có ý nghĩa và có bố cục hợp lý.

– Chọn tông màu và chất liệu giấy in phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp và phối màu trên size thiết kế.

Quy cách in bao lì xì Tết 2018 tại Nhất Việt:

Kích thước: Tùy chọn, kích thước chủ yếu là 8 x 16 cm.

Chất liệu giấy in: Giấy Couche có định lượng từ 100gsm đến 150 gsm hoặc là giấy in khác

Quy cách in: In Offset 4 màu

Gia công sản phẩm: Bế dán thành cái, cho vào bao nilong, mỗi bao gồm 10 cái hoặc 20 cái

Những mẫu in bao lì xì Tết 2018 đẹp, độc lạ tại Nhất Việt:

Với phương châm: “Uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ”, dịch vụ in bao lì xì Tết 2018 tại Nhất Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Vì thế, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 khi có nhu cầu in bao lì xì Tết 2018 nhanh chóng – rẻ – đẹp – độc lạ.