Nhất Việt là đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu tóc đẹp, độc đáo cho các salon tóc tại tphcm. Chúng tôi luôn mang đến sự mới lạ và cá tính riêng cho từng salon.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo, Nhất Việt sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, đảm bảo đưa ra những sản phẩm thiết kế mới nhất, lạ nhất, phù hợp nhất với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Đặc biệt, chúng tôi luôn gửi bản phác thảo để cho khách hàng xem trước và duyệt mẫu thiết kế. Các bạn được chỉnh sử tối đa 3 lần, theo ý kiến của mình, sao cho sản phẩm cuối cùng đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Bảng hiệu tóc được thiết kế trang nhã, màu sắc không quá màu mè, phô trương nhưng vẫn thu hút được ánh nhìn của mòi người. Ngoài thiết kế cỡ chữ, phông chữ, các họa tiết phụ, chúng tôi còn phân thích, thiết kế màu sắc cho khách hàng sao cho hài hòa nhất, bảng hiệu tóc đẹp không bị xỉn màu, phai màu theo thời gian. Màu nền của bảng hiệu tóc thường là màu đen, xanh hoặc là màu trắng. Tùy thuộc vào màu nền để chúng tôi lựa chọn màu chữ nổi phù hợp và tương xứng. Các bạn không cần phải quan tâm đến các vấn đề này, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp hình ảnh chi tiết cho khách hàng để bạn có thể hình dung rõ hơn về bảng hiệu tóc trước khi thi công.

Một số mẫu bảng hiệu tóc đẹp:

Tại sao khách hàng nên làm bảng hiệu tóc tại Nhất Việt?

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu tóc trọn gói cho khách hàng: tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt.

– Mẫu bảng hiệu tóc đẹp, sáng tạo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Làm bảng hiệu tóc với sự đa dạng về chất liệu, kích thước và màu sắc.

– Giá làm bảng hiệu tóc tại Nhất Việt là rẻ nhất trên thị trường.

– Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm bảng hiệu tóc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm bảng hiệu tóc đẹp tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ vào số hotline công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.