Bảng hiệu gỗ là một trong những loại bảng hiệu đang được các nhà hàng, khách sạn, quán cafe ưu chuộng nhất hiện nay bởi nói tạo không gian cổ kính, tranh nhã nhưng không kém phần hiện đại cho nhà hàng, khách sạn,…

Bảng hiệu gỗ hiện nay có rất nhiều loại, được thiết kế và thi công rất công phu, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tại Nhất Việt, chúng tôi luôn có nhiều mẫu bảng hiệu gỗ để khách hàng lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với loại hình kinh doanh của mình.

Gỗ làm bảng hiệu quảng cáo luôn được Nhất Việt xử lý chống thấm, chống mối mọt, đảm bảo độ bền cao. Loại gỗ thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo là gỗ đỏ, gỗ mít nguyên khối, được tiện bằng máy gia công, chính xác. Làm bảng hiệu gỗ tại Nhất Việt, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, cam kết không sử dụng những loại gỗ kém chất lượng, gỗ ép.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công các loại bảng hiệu gỗ trên tất cả các quận huyện tại tphcm. Nếu có nhu cầu làm bảng hiệu gỗ, quý khách hãy liên hệ vào số hotline của công ty để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các mẫu bảng hiệu gỗ đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu gỗ đẹp 2018 thì hãy liên hệ cho Nhất Việt nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu bảng hiệu gỗ đẹp, chất lượng, có độ bền cao cho khách hàng.