Với nhiều ưu điểm nổi bật như nhỏ gọn về kích thước, nhẹ về trọng lượng, dễ dàng sửa chữa và thay mới, biển hộp đèn siêu mỏng đang thu hút tất cả khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo.

1. Hộp đèn siêu mỏng là gì?

Hộp đèn siêu mỏng là loại bảng hiệu sử dụng các đèn bóng đèn LED chiếu sáng cùng với những poster bằng chất liệu blacklist để tạo nên những bảng hiệu quảng cáo có độ dày trong khoảng từ 8 -25mm.

2. Các loại biển hộp đèn siêu mỏng

+ Loại nắp híp

Hộp đèn siêu mỏng nắp hít thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo gắn vào cầu thang máy, tường quán coffee, tranh trên tường, poster quảng cáo trong nhà… Loại biển này chỉ được sử dụng trong không gian hẹp.

Ưu điểm nổi bật của biển hộp đèn siêu mỏng nắp hít:

– Tiết kiệm được không gian và diện tích.

– Dễ dàng thay đổi và di chuyển đến những vị trí cần thiết

+ Loại nắp bật

Hộp đèn siêu mỏng nắp bật là một trong những sản phẩm đầu tiên sau khi ra đời công nghệ đèn LED. Với cấu tạo là thanh nhôm được bật ra giống chiếc hộp, loại bảng hiệu quảng cáo này có thể dùng để gắn những poster có kích thước lớn.

Ưu điểm nổi bật của hộp đèn nắp bật:

– Đa dạng về kích thước

– Sử đụng được lâu dài

– Dễ dàng thay thế và sửa chữa

– Tiết kiệm hơn với chi phí

+ Biển hộp đèn siêu mỏng gắn tường crystal:

Loại hộp đèn này do hai miếng mica trong suốt hoặc hai lớp kính áp vào nhau tạo nên một biển quảng cáo mỏng, đẹp. Hệ thống đèn LED chiếu sáng cả trong và ngoài nên những biển quảng cáo treo tường crystal trông rất sang trọng.

Ưu điểm nổi bật của biển hộp đèn gắn tường crystal:

– Tiết kiệm tối đa không gian treo bảng hiệu quảng cáo.

– Tận dụng được kích cỡ cho những tấm poster khác nhau mà không phải tốn tiền thay mới.

– Mang tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại.

– Dễ dàng di chuyển và thay poster khi cần thiết.

Để có thể làm được những mẫu biển hộp đèn siêu mỏng này, các bạn nên tìm đến những công ty uy tín, chuyên nghiệp như Nhất Việt để đặt hàng. Tại đây sẽ có nhiều biển hiệu quảng cáo đẹp, mẫu mã đa dạng, mức giá vừa phải. Hãy nhanh tay liên hệ với Nhất Việt khi có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn siêu mỏng nhé.