Bạn đang muốn thi công pano để quảng cáo ngoài trời nhưng lại không biết đơn vị nào chuyên thi công pano tấm lớn ngoài trời an toàn, đẹp mắt, giá rẻ. Hãy đến với công ty Nhất Việt chúng tôi để được thỏa mãn những điều bạn muốn.

Biển pano quảng cáo là gì?

Biển pano quảng cáo ngoài trời là một loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu bạt hiflex, in phun kỹ thuật số trên khung lưới xương thép chống gỉ, thường được dựng trên cột trụ đổ bê tông tại các tòa nhà cao tầng có vị thế đẹp. Để gây sự ấn tượng, người ta thường lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng như đèn led hoặc đèn pha hất sáng vào bên trong biển pano quảng cáo.

Diện tích trung bình của biển pano quảng cáo là 80 – 250m2 để thu hút sự chú ý của người đi đường từ khoảng cách xa. Hiện nay, biển pano quảng cáo đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng bá thương hiệu tại các giao lộ (ngã ba, ngã tư, đường cao tốc,…), nơi có lưu lượng người tham gia lớn.

Các loại pano quảng cáo:

+ Pano quảng cáo đơn một mặt

Đây là loại pano quảng cáo thông dụng nhất, được bố trí tại những nơi mà không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng hoặc làm biển quảng cáo để ốp tường, đặt bên lề đường,…

+ Pano quảng cáo phẳng 2 mặt

Với thiết kế 2 mặt nên pano quảng cáo này được đặt ở những không gian mà mọi người có thể quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng như giữa quản trường, nhà ga, đặt vuông góc bên lề đường tại các xa lộ, đường phố.

+ Pano quảng cáo 2 mặt hình chữ V

Pano quảng cáo này cho phép đặt ở những không gian quan sát từ 2 hướng không trực diện nhau, loại này được bố trí tại các điểm giao lộ, trung tâm thành phố,…

+ Pano quảng cáo ba mặt

Pano quảng cáo này nhìn được hình ảnh từ nhiều hướng khác nhau, khung sắt hình tam giác giúp pano cứng và mạnh mẽ hơn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Loại pano quảng cáo này được bố trí ở những nơi trung tâm thành phố, các giao lộ lớn.

Công ty Nhất Việt chúng tôi chuyên thi công biển quảng cáo pano ngoài trời:

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công pano quảng cáo ngoài trời tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

– In biển pano quảng cáo ngoài trời, tấm lớn, sáng tạo, nhanh chóng, giá rẻ.

– Thi công biển pano quảng cáo ngoài trời an toàn, đúng tiến độ.

– Chuyên cho thuê địa điểm để lắp đặt, thi công biển pano quảng cáo tấm lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Lý do khách hàng nên chọn Nhất Việt là đơn vị thi công pano quảng cáo:

– Dịch vụ thi công pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp, giá trẻ.

– Hỗ trợ các doanh nghiệp xin cấp phép làm pano quảng cáo ngoài trời nhanh chóng.

– Quy trình thi công pano ngoài trời đảm bảo an toàn, chính xác:

 

– Báo giá thi công pano quảng cáo ngoài trời hợp lý.

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ thi công pano quảng cáo ngoài trời, khách hàng hãy liên hệ với công ty Nhất Việt chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917