Nhất Việt là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp duy nhất tại tphcm chuyên nhận in tem nhãn vải chất lượng, giá rẻ cho ngành may mặc thời trang.

Tầm quan trong của in tem nhãn vải trong ngành may mặc

Tem nhãn vải là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ một sản phẩm thời trang nào. Tem nhãn vải không chỉ là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn mà nó còn là yếu tố để phân biệt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường. Đồng thời là hình ảnh quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Ứng dụng của in tem nhãn mác vải trong ngành dệt may

In tem nhãn vải được may lên quần áo, may lên cặp, may lên màn, chăn, ga, gối, đệm,…

– Tem nhãn mác vải được chia làm 2 ranh giới là: Tem nhãn mác vải cho sản phẩm có xuất xứ và tem nhãn mác vải cho sản phẩm không có xuất xứ.

– Tem nhãn mác vải cũng được chia thành nhiều loại cấp như: Hàng hiệu, hàng độc, hàng nhập hay có thể là hàng thùng…

– In tem nhãn mác được in trên nhiều chất liệu vải khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang sản xuất như:

+ Chất liệu ruban satin thường sử dụng để làm nhãn mác vải cho cổ áo bởi chất liệu ruban satin bóng láng, không rặm ngứa.

+ Chất liệu cotton dùng làm nhãn mác vải quần áo, các dòng hàng cao cấp boier.

+ Chất liệu vải polyester để làm nhãn mác cho nhiều dòng sản phẩm cao cấp,…

 

Dịch vụ in tem nhãn vải tại Nhất Việt

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in tem nhãn vải, dệt mác vải, làm mác sườn, mác cổ,…Sản phẩm in tem nhãn vải của chúng tôi là những sản phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đẹp, chuẩn nét, mềm tay, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên giỏi cùng hệ thống máy móc công nghệ cao, đến với chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Chúng tôi chuyên nhận in tem nhãn vải với đơn hàng từ số lượng ít cho đến những đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất.

Cam kết của Nhất Việt với khách hàng

– Hỗ trợ thiết kế file in theo ý tưởng của khách hàng.

– Khách hàng được duyệt mẫu và test bản in trước khi in hàng chính thức.

– Giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm cho khách hàng.

– Giá in tem nhãn vải tại Nhất Việt là rẻ nhất trên thị trường.

– Khách hàng đặt in càng nhiều thì giá càng rẻ.

– Trực tiếp in tại xưởng, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ in tem nhãn vải tại Nhất Việt, khách hàng hãy gọi điện vào số hotline công ty để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác.