Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in tem decal nhựa thì hãy liên hệ với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in tem decal nhựa chất lượng, giá rẻ.

Hiện nay, in decal nhựa được ứng dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đóng chai, đóng hộp, thực phẩm đông lạnh, kim khí điện máy,… In tem decal nhựa dùng để làm tem dán lên bề mặt sản phẩm, có tác dụng quảng bá thương hiệu, tạo dựng uy tín chất lượng cho doanh nghiệp.

 

Quy cách in tem decal nhựa tại Nhất Việt

Chất liệu in: In tem decal nhựa với nhiều chất liệu khác nhau như decal nhựa trong, decal nhựa trắng, decal nhựa vàng, decal nhựa bạc mờ, decal nhực bạc bóng, decal nhựa 7 màu,…Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để các bạn lựa chọn loại chất liệu phù hợp với sản phẩm của mình.

Mực in: In decal nhựa bằng mực in UV, có khả năng bám dính tốt.

Hình dạng, kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như sản phẩm của khách hàng, in tem decal nhựa có hình chữ nhật, tròn, vuông, elip,…

Hỗ trợ thiết kế: Nhất Việt có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ thiết kế file cho bạn.

Máy móc: Sử dụng máy in được nhập khẩu từ Nhật Bản mang lại những bản in tuyệt vời, in nhanh chóng.

Gia công: Chúng tôi trực tiếp gia công bằng máy bế chuyên nghiệp Mimaki.

Lợi ích của khách hàng khi in tem decal nhựa tại Nhất Việt

– Khách hàng không phải chịu thêm bất kì một chi phí trung gian nào bởi chúng tôi trực tiếp in và thiết kế tại xưởng.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.

– In tem decal nhựa với nhiều chất liệu khác nhau, khách hàng dễ dàng lựa chọn loại chất liệu phù hợp với đặc tính của mình.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, phục vụ khách hàng 24/24h.

– Giá in tem decal nhựa rẻ nhất trên thị trường.

– Thời gian in nhanh chóng, giao hàng đến tận tay cho khách hàng.

Nhất Việt luôn mang đến dịch vụ in tem decal nhựa tốt nhất cho khách hàng, vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in tem decal nhựa nhé.