Ngày nay, son trở thành vật bất ly thân của chị em phụ nữ. Và đây cũng là một món quà lý tưởng mà đấng mày râu thường chọn để làm quà tặng cho người mà họ yêu thương, trân trọng. Mỗi món quà là thể hiện tấm lòng, sự tinh tế của người tặng, do đó chọn mẫu in vỏ hộp giấy đựng son cũng là vấn đề được các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh son chú trọng.

Lợi ích khi in vỏ hộp giấy đựng son:

– In vỏ hộp giấy đựng son giúp bảo quản son một cách tốt hơn, chúng sẽ không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Làm tăng tính thẩm mỹ và nổi bật hơn so với những loại son cùng loại khác. Khi nhu cầu sử dụng son ngày càng cao thì càng có nhiều đơn vị sản xuất son. Bởi thế tính cạnh tranh ngày càng cao, bạn cần phải chọn hộp giấy in đẹp mắt, thu hút người tiêu dùng.

– In vỏ hộp giấy đựng son giúp quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Thông qua màu sắc, hình ảnh được in trên vỏ hộp giấy giúp bạn giới thiệu đến khách hàng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây cũng là cách làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, nâng cao hiệu quả quảng bá bằng những hình thức truyền thông khác.

Thông tin chung khi in vỏ hộp giấy đựng son tại Nhất Việt

– Kích thước hợp: Tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Chất liệu giấy: Chủ yếu sử dụng giấy Ivory để mang lại sự sang trọng, đẹp mắt cả ở mặt trong và ngoài. Ngoài ra, bạn có thể chọn giấy Duplex hoặc Briston,…

– In ấn: Áp dụng công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt.

– Thành phẩm: cán màng bóng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm.

– Thời gian hoàn thành: In trong vòng 3 – 10 ngày kể từ ngày duyệt market.

Tại sao bạn nên chọn Nhất Việt để in hộp giấy đựng son?

– Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

– Hiểu được giá trị của việc in vỏ hộp giấy đựng son cho khách hàng nên chúng tôi không ngừng tìm kiếm và phát triển công nghệ.

– Làm việc chuyên nghiệp, các thủ tục nhanh chóng đơn giản.

– Giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

– Cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường.

– Báo giá nhanh chóng và chính xác.

– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ in vỏ hộp giấy đựng son.

Khi bạn có nhu cầu báo giá in vỏ hộp giấy đựng son, khách hàng liên hệ với chúng tôi vào hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917