Nhất Việt là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các loại vé gửi xe, vé vào cửa,…với thời gian in ấn nhanh chóng, giá thành rẻ. Chúng tôi sử dụng công nghệ in Offset sắc nét, mẫu vé được may răng cưa, nhảy số tự động, giúp khách hàng dễ dàng quản lý được số lượng vé mà mình đã xuất trong ngày.

Tầm quan trọng của việc in vé xe

– Thông thường tại các văn phòng cơ sở, cơ quan, công sở, tòa nhà chung cư,…có mật độ gửi các phương tiện khá cao. Chính vì thế mà in vé xe sẽ đảm bảo được sự an toàn của chủ sở hữu phương tiện giao thông khi bàn giao cho người trông giữ xe.

– Kích thước của tờ vé xe tương đối nhỏ nhưng được xem là sự cam kết trách nhiệm tuyệt đối của những người trông giữ đối với phương tiện của chủ sỡ hữu.

– Đối với trường hợp in vé xe khách thì việc in vé xe sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đảm bảo giá vé được niêm yết, mang đến sự tin tưởng cho khách hàng.

 

Quy trình in vé xe tại Nhất Việt:

– Kích thước in: Chủ yếu in với kích thước 5x 15 cm; 6 x 20 cm

– Chất liệu giấy in: Giấy BB với định lượng 70gsm và giấy Off định lượng 80gsm

– Sử dụng công nghệ in Offset 1 màu hoặc 2,3,4 màu siêu nét

– In số nhảy trên từng tờ vé gửi xe.

– Gia công đóng cuốn 100 trang, có rãnh xé

Vì sao khách hàng nên in vé xe tại Nhất Việt?

– Dịch vụ in vé xe tại Nhất Việt được sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp, in nhanh, in với số lượng lớn, dù đơn hàng lên đến 100.000 cuốn thì chúng tôi vẫn hoàn thành nhanh chóng trong 3-5 ngày.

– In bằng loại mực in cao cấp, in nhiều màu, kết hợp với cán màng bóng để mang lại vẻ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ khách hàng thiết kế những mẫu vé xe đẹp, chất lượng.

– Thời gian in nhanh chóng với nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt.

– Giao hàng miễn phí và tận nơi cho khách hàng.

Khi có nhu cầu in vé xe tại tp Hồ Chí Minh, khách hàng hãy liên hệ với Nhất Việt để nhận được giá thành tốt nhất. In vé xe đẹp, giá rẻ chỉ có tại Nhất Việt, vì thế hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi nhé.