Ngày nay, thiệp mời trở thành một vật không thể thiếu trong các buổi tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, buổi lễ tri ân khách hàng,…Nắm được tầm quan trọng của việc in thiệp mời, Nhất Việt đã cung cấp dịch vụ in thiệp mời giá rẻ, chất lượng cho các công ty, doanh nghiệp cả nước.

Tác dụng của của việc in thiệp mời

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thiệp mời càng được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các chương trình, sự kiện. Trong thiệp mời chứa một số thông tin ngắn gọn, súc túc, hình thức sáng tạo, có tác dụng truyền thông chi tiết, đầy đủ, chính xác về thời gian, địa điểm cho những vị khách được mời. Hơn nữa, mẫu thiệp mời đẹp, cao cấp còn thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Quy cách chung khi in thiệp mời tại Nhất Việt

– Phí thiết kế: Miễn phí cho khách hàng

– Kích thước: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, thông thường là 10×15 cm, 10×20 cm

– Chất liệu giấy: Giấy Conqueror, Giấy mỹ thuật, Giấy Couche có định lượng từ 200gsm đến 300gsm

– In ấn: In nhiều màu, in 1 mặt hoặc 2 mặt

– Gia công thành phẩm: Cắt xén thành phẩm, cán bóng hay cán mờ

– Thời gian thực hiện: Có thể lấy ngay

– Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset

Tại sao khách hàng nên in thiệp mời tại Nhất Việt?

– Khi đến với dịch vụ in thiệp mới tại Nhất Việt, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng để tạo ra những sản phẩm thiệp mời ưng ý, bắt mắt nhất.

– Nhất Việt tự hào là đơn vị in ấn được người tiêu dùng tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng. Nhất Việt cam kết với khách hàng:

+ Phục vụ tận tình chu đáo, chuyên nghiệp

+ Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

+ Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

+ Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in thiệp mời, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917  để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác. Nhất Việt xin chân thành cảm ơn.