Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in tem niêm phong giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại.

Tem niêm phong là loại nhãn label tự dính ở mặt sau, dùng để dán lên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng. Tem niêm phong có độ bám dính chắc, khi bóc ra sẽ để lại một lớp keo bám trên bề mặt của sản phẩm hoặc để lại dòng chữ cảnh báo như Opened, đã mở. Đặc điểm của tem niêm phong là chống việc trao đối các sản phẩm, giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận được nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.

Phân loại tem niêm phong

Công ty Nhất Việt chúng tôi nhận in tem niêm phong với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, in tem niêm phong trong mọi lĩnh vực như tem niêm phong cho các loại linh kiện điện tử, các loại máy móc công nghiệp, hàng tiêu dùng, tem niêm phong cho các mỹ phẩm, sản phẩm nong sản, thủy sản. Khách hàng lựa chọn thoải mái hàng trăm mẫu in tem niêm phong có sẵn trong kho của chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế tem niêm phong theo ý tưởng của doanh nghiệp mình.

Phân loại tem niêm phong theo hình dáng bao gồm:

+ Tem niêm phong hình tròn: Kích thước tiêu chuẩn là 1x1cm.

+ Tem niêm phong hình chữ nhật: Kích thước tiêu chuẩn là 1x2cm.

+ Tem niêm phong hình elip: Có nhiều kích thước phù hợp với từng sản phẩm

+ Tem niêm phong theo hình dạng khác như hình hoa, hình thoi, hình tam giác, hình ngũ giác, hình lục giác,…

Lợi ích của khách hàng khi in tem niêm phong tại Nhất Việt

Nếu quý khách đang ở TP Hồ Chí Minh hay ở bất cứ nơi đâu đều có thể đặt in tem niêm phong giá rẻ tại công ty chúng tôi và hơn hết quý khách nhận được rất nhiều lợi ích mà không phải một công ty in ấn nào cũng có được.

+ Tư vấn và thiết kế tem niêm phong miễn phí cho khách hàng để có một sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

+ Giao hàng tận tay, đúng thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

+ Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp, ấn tượng, có chất lượng cao cho khách hàng.

+ Đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng in, phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

+ Cách làm việc chuyên nghiệp theo một quy trình khép kín, kiểm duyệt sát sao, làm giảm thiểu tối đa sự sai sót có thể xảy ra.

+ Khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi về giá nếu in tem niêm phong thường xuyên và in với số lượng lớn.

+ Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra lỗi trong quá trình in ấn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in tem niêm phong giá rẻ, chất lượng tại tphcm.