Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn. Bạn đang cần một đơn vị in tem nhãn uy tín, chất lượng. Hãy đến với công ty Nhất Việt chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Nhất Việt tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

In tem nhãn là gì?

Tem nhãn là các bản in, bản viết, bản chụp, bản vẽ bao gồm chữ, hình ảnh, hình vẽ được in, dán lên bền mặt sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm để người tiêu dùng nhận diện được thương hiệu của sản phẩm.

Lợi ích của việc in tem nhãn:

+ Đối với nhà sản xuất: Giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

+ Đối với người tiêu dùng: Nhận biết các sản phẩm một cách dễ dàng, làm căn cứ để chọn và tin tưởng sản phẩm của doanh nghiệp bạn hơn.

+ Đối với các cơ quan chức năng: Kiểm soát hàng hóa, quản lý tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bày bán tràn lan trên thị trường.

Hiện nay, chưa có một quy định chung nào về việc thiết kế các mẫu mã, hình dáng tem nhãn, sản phẩm phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Thông tin trên tem nhãn thường là thông tin về sản phẩm, thông tin về công ty,…

Chất liệu tem nhãn: Thường là chất liệu decal trong, 7 màu, sữa, phản quang hay những loại giấy có độ bám dính cao.

Lý do vì sao khách hàng nên in tem nhãn tại Nhất Việt:

+ Nhất Việt miễn phí khâu thiết kế tem nhãn cho khách hàng.

+ Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng miễn phí cho khách hàng in nhiều lần và in với số lượng lớn.

+ Chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù về thiệt hại nếu xảy ra sai sót trong quá trình in.

+ Chiết khấu lớn đối với những vị khách hàng thân thiết.

+ In được toàn bộ các loại tem nhãn cho các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp.

+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, có thể lấy ngay đối với các đơn hàng gấp.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác. Khách hàng hãy nhanh tay gọi điện đến văn phòng của công ty theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ – chuyên nghiệp – chất lượng cao nhé.