Nhất Việt chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay, sổ bìa da cho các công ty, doanh nghiệp tại tphcm. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng với việc áp dụng những tiến bộ trong ngành in ấn, công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng giá rẻ cho khách hàng.

Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến nay, sổ tay vẫn là vật dụng thân thiết đối với nhiều người. Sổ tay được thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi, dễ dàng sử dụng hơn so với các thiết bị hiện đại như máy tính bảng, điện thoại….

Chính vì vậy, dịch vụ in sổ tay ngày càng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và tìm đến một địa chỉ chuyên in sổ tay, uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn, công ty Nhất Việt chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn hảo. Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sổ tay:

+ In sổ tay cỡ nhỏ

+ In sổ tay bìa da cao cấp

+ In sổ tay may chỉ, dán gáy

+ In sổ tay bìa nhét cánh, ruột sổ lò xo

Với quy trình in khoa học, khép kín cộng với việc sử dụng dây chuyền hiện đại, những cuốn sổ tay luôn được Nhất Việt in đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao khách hàng nên chọn Nhất Việt để in sổ tay?

– Xưởng in Nhất Việt luôn tạo sự khác biệt bằng chất lượng sản phẩm. Mọi cuốn sổ tay được in tại Nhất Việt đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

– Thiết kế chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm đẹp, sang trọng hay thiết kế những cuốn sổ tay in logo thương hiệu để làm quà tặng.

– Sản phẩm luôn được đựng trong túi nilong bóng để hạn chế sự va đập khi vận chuyển, đảm bảo sản phẩm luôn mới và sạch sẽ khi đến tay khách hàng.

– Nhiều chương trình ưu đãi về giá khi khách hàng in sổ tay với số lượng lớn.

– Ngoài ra, Nhất Việt còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế miễn phí với mọi đơn hàng.

Hãy liên hệ ngay với Nhất Việt khi các bạn cần một công ty in ấn có uy tín và giàu kinh nghiệm. Mọi yêu cầu cũng như sự mong muốn của khách hàng đều được Nhất Việt đáp ứng một cách nhanh chóng và chính xác.