Bạn đang có nhu cầu in nhãn đĩa CD/DVD tại tp Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Nhất Việt, chúng tôi là đơn vị chuyên in nhãn đĩa CS/DVD uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng cho khách hàng.

Dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD của Nhất Việt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp với thời gian. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm ưng ý nhất.

Với ưu điểm lưu giữ và truyền tải thông tin đa dạng phong phú thông qua hình ảnh, âm thanh, các bạn chỉ cần một đĩa CD/DVD là có thể giới thiệu công ty, sản phẩm/dịch vụ kinh doanh đến với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD của Nhất Việt sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn nữa, đến với chúng tôi các bạn sẽ kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu gia công đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Quy cách in võ đĩa CD/DVD tại Nhất Việt:

– Vỏ đĩa: Kích thước là 3.5 x 13.5cm

– Nhãn đĩa: Kích thước là 11.6 x 11.6 cm

– Chất liệu: In trên chất liệu decal bóc dán

– Kích thước: Tùy theo yêu cầu của khách hàng

– Màn in: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

– Gia công thành phẩm

– Giao hàng tận nơi, đúng thời gian và địa điểm cho khách hàng

Khách hàng sẽ nhận được gì khi in nhãn đĩa CD/DVD tại Nhất Việt?

– Giá cả hợp lý bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

– Thiết kế và in ấn sáng tạo, bắt mắt bởi đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật là những người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

– Sử dụng chất liệu giấy in đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có cả giấy nhập khẩu.

– Mực in nhãn đĩa CD/DVD đúng tiêu chuẩn, không bị nhòe, mờ hay lem luốc.

– In nhanh, in lấy ngay cho những đơn hàng gấp.

– Giao hàng tận nơi và tận tay cho khách hàng.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và được báo giá cụ thể về dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h.