Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số với tiêu chí: in nhanh – in rẻ – in chất lượng cao cho khách hàng. Với mong muốn đem lại sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ in kỹ thuật số in nhanh, in rẻ đến cho khác hàng, bản in ngày càng đẹp và sắc nét hơn.

Dịch vụ in nhanh in kỹ thuật số tại Nhất Việt:

Nhất Việt là công ty tiên phong trong lĩnh vực in kỹ thuật số tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu:

+ Máy in công nghiệp HP Indigo 5r Digital Press

+ Máy in công nghiệp HP Indigo 5000

Đây đều là những dòng máy in nhanh với công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, màu sắc đẹp, tốc độ in nhanh lên đến 2,000 bản in/giờ. Hơn nữa, máy in HP Indigo là loại máy có chất lượng in sắc nét, màu sắc tuyệt vời, bóng bẩy, gam màu rộng chuẩn xác lên đến 4 màu, chất lượng in đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh lớp mực in đó còn được phủ nhẹ đều, mịn màng với màu sắc trung thực tạo nên sự khác biệt khi in menu, in tờ rơi, in catalogue, in danh thiếp mà các loại máy in khác không thể sánh được.

Công ty Nhất Việt chúng tôi có thể thực hiện được các đơn hàng từ 1 trang cho đến vài nghìn trang mà chất lượng vẫn đảm bảo, tương đương như in offset cao cấp mà chỉ thực hiện nhanh trong vòng vài giờ kể từ khi nhận file thiết kế của khách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với khách hàng để cung cấp những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng cả về chất lượng, giá cả cũng như thời gian hoàn thành.

Các dịch in kỹ thuật số tại Nhất Việt:

– In nhanh, in lấy ngay

– In 2 mặt tự động

– In dữ liệu biến đổi, in proof

– In tờ rơi, danh thiếp, catalogue, poster

– In băng rôn, in decal, in hiflex, in pp

– In menu, in lịch, in biểu mẫu, in túi giấy, in phong thư, bao bì thư, in tem bảo hành

Những ưu điểm nổi bật khi in kỹ thuật số:

– Màu sắc in trung thực, sắc nét

– Thời gian in nhanh chóng, có thể lấy ngay với những đơn hàng gấp

– Thiết kế sáng tạo và chăm chút cho từng sản phẩm

– In với nhiều nội dung khác nhau trên nhiều chất liệu giấy như: Lustre, Glossy (bóng), Matt (mờ), Pyramid (gân 1 mặt), giấy couches, fort, giấy mỹ thuật.

– Mực in chất lượng, không phai màu, nhòe màu

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ in kỹ thuật số tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.