Nhất Việt là đơn vị chuyên in giấy khen, bằng khen, gấy chứng nhận uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến không chỉ đẹp về hình thức mà sản phẩm còn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mực không phai, không nhòe, thiết kế theo quy định chuẩn.

Giấy khen, bằng khen được dùng để tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong quá trình học tập và làm việc. Đây là vật mang giá trị và ý nghĩa sâu sâu đối với người nhận, được họ gìn giữ cả một đời và từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chính vì thế, việc lựa chọn một công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp, chuyên in giấy khen, bằng khen chất lượng là một điều vô cùng quan trọng.

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc in giấy khen, bằng khen, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu in giấy khen, bằng khen của khách hàng. Đến với Nhất Việt, khách hàng sẽ được in giấy khen, bằng khen với chất liệu giấy cao cấp cùng công nghệ in nhanh, in offset, in kỹ thuật số phù hợp với ngân sách của bạn.

Quy cách chung khi in giấy khen, bằng khen tại Nhất Việt:

+ Kích thước: Tùy theo yêu cầu A4, A5,…

+ Chất liệu: Đa phần khách hàng lựa chọn giấy Bristol với định lượng 300 gsm. Ngoài ra khách hàng còn có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau hoặc in bằng giấy mỹ thuật tại công ty.

+ Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset, máy in công nghiệp để đem đến những sản phẩm sắc nét, đẹp nhất cho khách hàng.

+ Hỗ trợ thiết kế giấy khen cho khách hàng.

+ Thời gian in giấy khen: 3-5 ngày

Tại sao nên chọn Nhất Việt để in giấy khen, bằng khen?

– Nhất Việt là nhà cung cấp lớn nhất trong lĩnh vực thiết kế và in giấy khen, bằng khen tại TP Hồ Chí Minh.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế đều là những người trẻ, tốt nghiệp từ các trường đại học mỹ thuật có tiếng tại TP Hồ Chí Minh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đam mê sáng tạo, nhiệt huyết, năng động.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị in ấn hiện đại đem đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng cùng thời gian in ấn nhanh chóng.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

– Có nhiều chương trình ưu đãi về giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ in giấy khen, bằng khen tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.