Nhất Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in decal lưới uy tín, chất lượng, giá rẻ cho khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến những ấn phẩm có chất lượng tốt, màu sắc đa dạng có giá thành tốt.

In decal lưới là gì?

Decal lưới là loại decal mà trên bề mặt có nhiều lỗ tròn nhỏ, liên tiếp đều nhau, được in bằng mực gốc dầu nên chịu được thời tiết khắc nghiệt, nắng mưa thất thường với độ bền màu cao. Đặc biệt decal lưới có khả năng nhìn xuyên qua được, không bị che khuất tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài, tuy nhiên bên ngoài lại không thể nhìn thấy những hoạt động bên trong.

Dich vụ in decal lưới tại Nhất Việt:

Các sản phẩm sử dụng dịch vụ in decal lưới thường được sử dụng với mục đích quảng cáo như dùng để trang trí lên cửa kính, các showroom, cửa hàng. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng làm vật liệu trang trí cho các cửa hiệu công ty và nhiều sản phẩm khác,..Các sản phẩm sử dụng dịch vụ in decal lưới đều được:

+ Thiết kế sáng tạo, ấn tượng

+ Hình ảnh in rõ ràng, sắc nét

+ Bối dán không bị nhăn

+ Bố cục khoa học, hợp lý

+ Màu sắc in bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn

+ Độ bền cao, thách thức mọi thời gian

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal lưới tại Nhất Việt:

+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho khách hàng

+ Khách hàng được duyệt mẫu trước khi tiến hành in ấn hàng loạt

+ Chất lượng in ấn tốt và có độ bền cao

+ Hỗ trợ khách hàng thi công và lắp đặt sản phẩm

+ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian và địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

Đến với dịch vụ in decal lưới của Nhất Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các ấn phẩm in decal lưới của mình. Nhất Việt luôn tự hào là một đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tổ chức tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Nhất Việt cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất, có thời gian thực hiện nhanh chóng và giá thành tốt.