Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in cờ phướn để chào mừng các sự kiện, ngày kỷ niệm, lễ khai trương, khánh thành, quảng bá sản phẩm mới,…Chúng tôi in cờ phướn bằng công nghệ in tiên tiến, hiện đại mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cờ phướn (hay còn gọi là cờ chuối) là bộ cờ treo dọc, có chiều ngang bằng 1/2 chiều dọc và nó có khoảng 6 màu sắc khác nhau. Cờ phướn dùng để treo tại các con đường, đại lộ để thu hút sự chú ý của mọi người xung quang, giúp cho sự kiện được thành công rực rỡ.

Ưu điểm dịch vụ in cờ phướn tại Nhất Việt:

– Giá thành rẻ nhất trên thị trường

– Thời gian thiết kế, in ấn nhanh chóng

– Chất lượng hàng đầu

– Tư vấn nhiệt tình, 24/24h

– Giao hàng tận nơi cho khách

Bên cạnh đó, dịch vụ in cờ phướn tại Nhất Việt còn hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu và hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này đem đến hiệu quả tích cực lớn cho việc tuyên truyền các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Các loại in cờ phướn được Nhất Việt cung cấp:

+ In cờ phướn loại bạt thường

+ In cờ phướn loại bạt dày

Tại sao khách hàng nên in cờ phướn tại Nhất Việt?

– Dịch vụ in cờ phướn tại Nhất Việt được sử dụng máy in kỹ thuật số, công nghệ hiện đại đảm bảo độ sắc nét cao, giá thành lại rẻ nên mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

– Giá thành rẻ do in trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, đam mê với nghề, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

– Chất liệu in cờ phướn được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng cao không bị nhòe, phai màu hay lem luốc.

– In nhanh, đáp ứng tốt những đơn hàng gấp.

– Giao hàng tận nơi cho khách hàng

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình để chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm được tối đa chi phí.

Vì thế, đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Nhất Việt khi có nhu cầu in cờ phướn. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in cờ phướn uy tín – chất lượng – giá rẻ nhất cho khách hàng.