Ngày nay, muốn giới thiệu các hoạt động chính của doanh nghiệp mình đến với khách hàng thì đều phải sử dụng dịch vụ in Catalogue. Đây là hoạt động giúp các doanh nghiệp PR hình ảnh công ty đến gần hơn với người tiêu dùng.

Để hiểu hơn về dịch vụ in catalogue và giúp các doanh nghiệp chọn được đơn vị in catalogue uy tín, chuyên nghiệp, công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây.

1. Catalogue là gì?

Catalogue còn có tên gọi khác là Brochure. Đây là một loại ấn phẩm đặc biệt được sử dụng trong marketing để giới thiệu hình ảnh công ty, hoạt động doanh nghiệp đến rộng rãi người tiêu dùng. Dựa vào các thông tin này, khách hàng sẽ hiểu hơn về doanh nghiệp.

Lợi ích khi in Catalogue:

– Đây là công cụ giao tiếp hiệu quả nhằm thiết lập và duy trì thương hiệu của doanh nghiệp, nhằm tạo niềm tin cho khách hàng về doanh nghiệp.

– In Catalogue sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời đem lại nhiều lợi ích kinh tế.

– In Catalogue doanh nghiệp là một nghệ thuật nếu in đúng cách nó sẽ trở thành một công cụ marketing hiệu quả, có sức lan tỏa nhanh chóng, đặc biệt là đến với những khách hàng tiềm năng.

2. In catalogue tại Nhất Việt

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên giỏi, năng động, nhiệt huyết, sáng tạo cao, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, do đó sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ấn tượng nhất, hấp dẫn, bắt mắt, mang lại hiệu quả thiết thực nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội của Nhất Việt trong in ấn catalogue:

+ Cam kết mức giá tốt nhất, in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

+ Thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng với đội ngũ thiết kế tốt, có sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

+ Công nghệ in ấn và thành phẩm tiên tiến, hiện đại.

+ Kho xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao.

+ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7.

+ Tiến độ sản xuất nhanh chóng, đáp ứng mọi đơn hàng.

+ Giao hàng tận nơi, trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

3. Quy trình sản xuất Catalogue chuyên nghiệp:

Bước 1: Thống nhất quy cách in Catalogue với khách hàng và làm hợp đồng

Bước 2: Biên soạn lại nội dung và hình ảnh của khách hàng chuyển cho công ty

Bước 3: Thiết kế lên maket theo đúng nội dung và ý tưởng của khách hàng yêu cầu

Bước 4: Khách hàng duyệt maket, nếu khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo đúng nội dung mà khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Thiết kế chuyển file đi in và gia công thành phẩm

Bước 6: Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Bước 7: Khách hàng duyệt thành phẩm, thanh toán khi nhận hàng.

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi nhận thiết kế và in catalogue giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau, định lượng nhiều loại giấy khác nhau. Vì thế, nếu được tư vấn và báo giá cụ thể thì khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty Nhất Việt chúng tôi. Với những ý tưởng độc đáo, dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp, Nhất Việt chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.