Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in bao đũa nhà hàng, in bao đũa giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, sang trọng, lịch sự.

Tầm quan trọng của việc in bao đũa:

In bao đũa giờ đây không chỉ là vật dụng dùng để trang trí trên bàn ăn mà bao đũa còn là cách bảo quản bụi bẩn khỏi bám vào đũa, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Hơn nữa, việc các nhà hàng, quán ăn sử dụng dịch vụ in bao đũa cũng là cách giúp nhà hàng, quán ăn quảng bá thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, tạo tính cạnh tranh cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn.

– In bao đũa giúp cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn nâng cao độ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nhất Việt cung cấp dịch vụ in bao đũa giá rẻ, chất lượng với nhiều kích thước, mẫu mã sang trọng cho khách hàng. Vì thế nếu có nhu cầu in bao đũa tại TP Hồ Chí Minh thì khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi.

Thông tin chung khi in bao đũa tại Nhất Việt:

– Giấy in: Thông thường sử dụng giấy in fort60, fort80, fort 100

– Công nghệ in: In offset nhiều màu, rõ nét bền đẹp

– Kích thước: Bao dài: 28x3cm; Bao ngắn: 20x3cm

– Gia công thành phẩm: Dán máy cực nhanh, hợp vệ sinh

– Giao hàng miễn phí, tận nơi cho khách

Vì sao khách hàng nên in bao đũa tại Nhất Việt?

Nhất Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in bao đũa cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn giá rẻ, chất lượng ở Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm ra thị trường có chất lượng vượt trội:

+ Giấy in đạt chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

+ Hỗ trợ thiết kế logo, slogan theo mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.

+ In bao đũa với nhiều kích thước khác nhau, khách hàng tùy chọn theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

+ Thời gian in nhanh chóng và siêu nét

+ Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động với máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Vì thế, đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in bao đũa giá rẻ, chất lượng, lấy ngay tại tp Hồ Chí Minh.