Nếu bạn là chủ một cửa hàng nội thất, là một nhà thiết kế hoặc một người kinh doanh bất động sản thì chắc chắn không thể không in catalogue nội thất. Bởi cuốn catalogue nội thất như một siêu thị mini để các bạn giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Vì sao phải in catalogue nội thất?

Những cửa hàng kinh doanh nội thất lớn chắn chắn không còn xa lạ gì với cuốn catalogue dùng để giới thiệu, mô tả sản phẩm của cửa hàng. Catalogue vừa được xem là cầu nối vừa là một nhân viên tư vấn để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Với thời buổi bận rộn như hiện nay, nhiều người không có thời gian để đến các cửa hàng xem xét và lựa chọn sản phẩm. Cuốn catalogue sẽ dễ dàng cầm theo để tư vấn và giới thiệu cho khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế và in ấn một cuốn catalogue nội thất ấn tượng cũng là cách giúp cửa hàng của bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và kích thích khả năng mua hàng của họ.

Tương tự như bao bì sản phẩm, catalogue cũng chính là hình ảnh đại diện cho cửa hàng, doanh nghiệp bạn. Vì thế, nếu mẫu in catalogue nội thất cao cấp, bắt mắt sẽ có tác dụng quảng bá thương hiệu hiệu quả và nhanh chóng.

Quy cách in catalogue nội thất tại Nhất Việt

Kích thước: Kích thước cơ bản là A4, A5, A6, 20x20cm…

Số trang: Tổng số trang phải chia hết cho 4. Ví dụ 20 , 24,28,32 trang.

Chất liệu giấy in: Thông thường bìa giấy của cuốn catalogue được in bằng giấy C250 hoặc C300 cán mờ hoặc cán bóng. Ruột được in bằng giấy C150.

Quy cách gia công: Tùy thuộc vào độ dày của cuốn catalogue để chúng tôi tư vấn cách gia công ghim lồng hay keo gáy.

Cam kết chất lượng in catalogue nội thất tại Nhất Việt

– Thiết kế tạo mẫu theo phong cách chuyên nghiệp, giàu tính thẩm mỹ.

– In catalogue nội thất trên nhiều chất liệu, nhiều chủng loại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

– Mẫu in catalogue phong phú, đa dạng.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

– Giá in catalogue nội thất tại Nhất Việt là rẻ nhất trong địa bàn TP Hồ Chí Minh.

– Cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in catalogue nội thất tại Nhất Việt, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác.