Không phải doanh nghiệp nào cũng phải cần in catalogue số lượng nhiều. Vì thế, công ty in ấn Nhất Việt chúng tôi đã triển khai dịch vụ in catalogue số lượng ít, giá rẻ cho khách hàng.

Vì sao lại in catalogue số lượng ít?

Đơn giản là in catalogue số lượng ít sẽ tiết kiệm được chi phí cho các nhà đầu tư. Và bạn cũng dễ dàng nhận thấy lợi ích của việc in catalogue số lượng ít, chất lượng tốt sẽ tốt hơn nhiều việc in catalogue số lượng lớn mà chất lượng không cao.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn không hào hứng với việc in catalogue số lượng ít bởi lợi nhuận thu về không cao. Hoặc in với số lượng ít sẽ không đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu nỗi lo này, công ty Nhất Việt chúng tôi đã mang đến dịch vụ in catalogue số lượng ít, giá rẻ, chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ in catalogue số lượng ít tại Nhất Việt

Vì mong muốn mang đến dịch vụ in catalogue số lượng ít tốt nhất cho khách hàng. Dù số lượng in ít bao nhiêu thì chúng tôi vẫn mang đến những cuốn catalogue đẹp mắt. Hình ảnh, màu sắc, chi tiết đều đảm bảo độ sắc nét, giống với bản thiết kế. Sản phẩm sau khi in sẽ được gia công ti mỉ, cẩn thận của bạn, đảm bảo độ bóng, mịn, bền màu và nâng cao thời gian sử dụng của sản phẩm.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ.

Thông tin quy cách in catalogue số lượng ít tại Nhất Việt

Kích thước in catalogue: Kích thước chuẩn theo khổ giấy A4 hoặc A5

Số trang in: Tổng số trang trong cuốn catalogue tính cả trang bìa phải là bội số của 4. Ví dụ như tổng số trang là 8, 12, 16,…

Giấy in catlogue giá rẻ tại Hà Nội: Chủ yếu sử dụng giấy couches có định lượng 100gsm, 120gsm, 150gsm,…

Công nghệ in: In bằng công nghệ offset hiện đại, 4 màu siêu nét

Gia công thành phẩm: Tùy vào yêu cầu của khách hàng, có thể đóng ghim, đóng lò xo, cán  màng bóng, cán màng mờ, ép keo,…

Mọi ý kiến thắc mắc về dịch vụ in catalogue số lượng in, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác.