Bạn đang có nhu cầu in biểu mẫu giá rẻ. Bạn đang phân vân không biết chọn sản phẩm biểu mẫu nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đừng lo lắng, hãy đến Nhất Việt, chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi yêu của bạn.

Biểu mẫu là gì?

Biểu mẫu là sản phẩm dùng để quản lý nội bộ một số thông tin cho các đơn vị sản xuất kinh doanh như phiếu thu chi, phiếu xuất – nhập kho, biên lai, biên nhận,…Việc in biểu mẫu giúp các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi sổ sách cũng như tiện quản lý, lưu trữ sổ sách. Bên cạnh đó, biểu mẫu còn giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn thiện cảm với doanh nghiệp hơn khi giao dịch, đồng thời làm tăng sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho công ty.

Những tiêu chuẩn khi in biểu mẫu tại Nhất Việt:

Nhất Việt chúng tôi là công ty in ấn quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu in ấn, chắc chắn đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ với những tiện ích nổi bật.

+ Chất liệu giấy in: Giấy in đều được chúng tôi nhập khẩu từ các dòng giấy in cao cấp trên thị trường, khách hàng không phải lo lắng gì nhiều khi chọn giấy in. Thông thường, mọi người thường sử dụng giấy ford hay là giấy carbonless.

+ Các loại biểu mẫu: Tùy theo yêu cầu của khách hàng để in biểu mẫu 2 liên, 3 liên, 4 liên. Nếu in biểu mẫu 1 liên thì thường là màu trắng, các liên sau sẽ là màu xanh, vàng, đỏ,…

+ Kỹ thuật in offset, in nhiều màu, đem đến chất lượng hình ảnh tối đa.

+ Kích thước và nội dung in đa dạng nhưng vẫn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế biểu mẫu chung.

+ Giá thành càng rẻ khi in với số lượng lớn.

Tại sao bạn nên chọn Nhất Việt để in biểu mẫu?

– Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo nên chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

– Khách hàng được thiết kế file in miễn phí

– Sử dụng công nghệ in offset, in nhanh, in với số lượng lớn

– Chất lượng in đạt trên 95% so với mẫu thiết kế

– Giá in rẻ nhất trên thị trường

– Bảo hành chất lượng sản phẩm dài hạn sau khi giao hàng.

– Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Vì vậy, nếu có nhu cầu in biểu mẫu, khách hàng hãy liên hệ với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in biểu mẫu uy tín – chất lượng – giá rẻ. Nhất Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.