Công ty in Nhất Việt là đơn vị chuyên thiết kế và in bìa đựng hồ sơ uy tín, chất lượng, giá rẻ tại tphcm, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu in ấn của các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy in Offset hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in bìa đựng hồ sơ đạt chất lượng tốt nhất.

Bìa đựng hồ sơ cũng giống như các mẫu kẹp file khác, nó được dùng để chứa đựng các loại giấy quan trọng, đem lại sự thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình sử dụng. Cũng chính vì thế mà bìa đựng hồ sơ được sử dụng khá phổ biến trong tuyển sinh, phỏng vấn, xin việc.

Khi các bạn đi phỏng vấn hay đi ứng tuyển, nếu có  một tấm bìa đựng hồ sơ trau chuốt, ấn tượng, chắc chắn sẽ chiếm được thiện cảm của nhà tuyển dụng, hoặc họ có thể đánh giá được phần nào tính cách con người bạn, giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn các ứng viên khác. Đối với các doanh nghiệp, nếu sử dụng các mẫu bìa đựng hồ sơ theo thiết kế của riêng mình thì nó sẽ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp bạn trong việc đàm phán với khách hàng, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn. Từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu in bìa đựng hồ sơ chất lượng, giá rẻ thì hãy liên hệ với công ty in Nhất Việt chúng tôi để được tư vấn, sản xuất mẫu bìa đựng hồ sơ đẹp, chất lượng nhất.

Quy cách in bìa đựng hồ sơ tại Nhất Việt

Kích thước in: Chủ yếu là (22×31) cm x 7cm hoặc (22.5×31) cm x 7cm

Chất liệu giấy in: Giấy Bristol

Công nghệ in: In offset 4 màu

Gia công thành phẩm: Cán màng PE (màng bóng / màng mờ) để sử dụng được lâu dài, bế, dán, đóng gói thành phẩm

Lợi ích của khách hàng khi in bìa đựng hồ sơ tại Nhất Việt

– Cung cấp dịch vụ in bìa đựng hồ sơ trọn gói gồm tư vấn, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn, giao hàng

– Sử dụng công nghệ in tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp

– Mực in bìa đựng hồ sơ đúng tiêu chuẩn, không bị mờ, nhòe, lem luốc

– Khách hàng được duyệt mẫu qua email trước khi in ấn hàng loạt

– Những mẫu in không đạt yêu cầu sẽ được in lại miễn phí 100%

– Tư vấn nhiệt tình và chu đáo cho khách hàng

– Đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng

– Giá in bìa đựng hồ sơ tại Nhất Việt luôn là rẻ nhất vì chúng tôi trực tiếp in tại xưởng, không qua đơn vị trung gian nào

– Giảm giá đặc biệt cho khách hàng in từ lần đặt in thứ 2 và in với số lượng lớn.

Và còn rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ in bìa đựng hồ sơ, khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917.