In bút bi đang là hình thức tặng quà đơn giản, giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Bởi bút bi vừa có thể sử dụng vừa là vật gắn kết con người.

Ý nghĩa của việc in bút bi

+ Dễ dàng ghi nhớ thương hiệu

Các doanh nghiệp có thể in những thông tin muốn chia sẻ lên phần thân của bút bi. Khi người tặng sử dụng bút thì họ sẽ thấy được thông điệp của bạn. Từ đó, giúp họ dễ dàng ghi nhớ thông điệp của bạn hơn.

+ Hữu dụng cho người dùng

Việc tặng một vật dụng mà người dùng không thể sử dụng được sẽ làm giảm hiệu quả của việc quảng cáo rất nhiều. Họ chắc chắn sẽ vứt nó đi nếu không sử dụng được. Chiếc bút bi mang ý nghĩa “thực dụng” rất cao, họ có thể dùng được cho công việc ghi chép hằng ngày.

+ Tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Việc in bút bi quảng cáo để làm quà tặng cũng làm tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bởi trên bút bi được in thông tin, logo, hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp,…thể hiện sự tinh tế, nhạy bén và chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Dịch vụ in bút bi làm quà tặng tại Nhất Việt

Là một đơn vị đã có có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn nên Nhất Việt luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Dịch vụ in búi bi làm quà tặng của Nhất Việt có thể đáp ứng nhu cầu quảng cáo, marketing, quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn. Với nguồn nhân lực dồi dào cùng trách nhiệm uy tín, Nhất Việt cam kết cung cấp dịch vụ in bút bi giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích như:

+ Khách hàng được hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của mình

+ Được duyệt mẫu trước qua email khi in ấn hàng loạt.

+ Công nghệ in offset hiện đại, in nhanh, in đẹp, sản phẩm có độ sắc nét cao.

+ Quy trình gia công thành phẩm khép kín nên hạn chế sự phát sinh.

+ Khách hàng được hưởng nhiều chính sách về giá và khuyến mãi đặc biệt nếu in thường xuyên và in với số lượng lớn.

+ Giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Với tất cả những lợi ích trên, khách hàng còn chần chờ gì nữa thì không liên hệ với Nhất Việt khi có nhu cầu in bút bi tại TP Hồ Chí Minh.