Với công nghệ in offset hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Nhất Việt luôn đem đến cho khách hàng những mẫu in name card đẹp, ấn tượng và không bao giờ lỗi thời.

Name card là một tấm thẻ được in hoặc khắc họ tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại,…của một người nào đó. Nó được xem là ấn phẩm cần thiết và quan trọng để các cá nhân sử dụng trong quá trình giao dịch với đối tác và khách hàng. Bên cạnh việc giới thiệu thông tin của một người hay một tổ chức, doanh nghiệp nào đó, name card còn được xem là phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó.

Một mẫu name card đẹp, ấn tượng sẽ góp phần giúp cho chủ nhân của nó giành chiến thắng trong giao tiếp và phát huy tốt nhiệm vụ mà khách hàng giao phó. Do đó, in name card là điều được nhiều cá nhân, doanh nghiệp chú trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in name card ngày càng cao của khách hàng, Nhất Việt đã không ngừng nâng cao, phát triển về cả nhân lực lẫn vật lực để mang đến những mẫu name card ấn tượng và không lỗi thời.

Dưới đây là 10 mẫu in name card đẹp, ấn tượng. Các bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình một mẫu name card đẹp, thu hút,…nhằm tạo ra hiệu quả giao tiếp, quảng bá.

Nếu quý khách có nhu cầu in name card đẹp, ấn tượng, giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với công ty Nhất Việt nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.