Bảng hiệu hộp đèn đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo ngày nay. Bởi các doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng vào ban đêm thì đều phải làm bảng hiệu hộp đèn.

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một loại bảng hiệu cổ điển và xuất hiện sớm nhất trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời. Bảng hiệu hộp đèn không chỉ nổi bật ngay cả trong tối mà cả trong điều kiện ánh sáng bình thường thì bảng hiệu quảng cáo vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

 

Các mẫu bảng hiệu hộp đèn thông dụng ngày nay

+ Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex được kết cấu khung xương sắt hộp kết hợp cùng với bạt hiflex xuyên sáng. Ban ngày, bảng hiệu quảng cáo này như một tấm bảng quảng cáo pano bình thường, khi trời tối bóng đèn trong hộp sẽ sáng, làm nổi bật nội dung, hình ảnh bên trong, đem lại những ấn tượng mạnh mẽ, giúp cửa hàng nổi bật và lung linh hơn.

+ Bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi

Bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi được làm bằng chất liệu mica, công nghệ hút nổi, tạo nên nhiều hình dạng khác nhau như hình vuông, hình tròn, elip.

+ Bảng hiệu hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

Chi phí bỏ ra để làm bảng hiệu hộp đèn led, led matrix, bảng điện tử tương tối kém, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả của nó mang lại. Hiện nay, bảng hiệu hộp đèn LED đang thực sự trở thành xu hướng quảng cáo đang được thịnh hành nhất.

+ Bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng

Bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng được thiết kế rất nhẹ, siêu tiết kiệm điện, bạn có thể thay đổi hình ảnh một cách dễ dàng bởi thiết kế mặt bảng mica 1 mặt trong cùng 1 mặt đèn led chiếu sáng. Có thể kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo sự chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng nhất.

Các mẫu bảng hiệu hộp đèn

Địa chỉ làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ, chất lượng

– Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn đẹp, giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ cho Nhất Việt theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao, hệ thống nhà xưởng tiên tiến, hiện đại, chắc chắn luôn mang đến dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn tốt nhất cho khách hàng.